muachung.vn/khoa-hoc-di-choi/6-thang-hoc-trang-diem-han-quoc-chuyen-nghiep-20239.html
- Chỉ với 150.000 để tham gia khóa học trang điểm Hàn quốc chuyên nghiệp trong thời gian 6 tháng trên website Trangdiemhanquoc.com . Tiết kiệm hơn 85% so với giá gốc là 1.200.000 VNĐ.

- Học trực tuyến qua Internet với gần 1500 bài học bằng video nên có thể đáp ứng tốt cho cả những người ở xa không có điều kiện đến học trực tiếp tại các trung tâm.

- Chương trình học được thiết kế chuyên nghiệp và dễ hiểu qua các video hướng dẫn chi tiết do chính các chuyên viên trang điểm hàng đầu của Hàn Quốc hướng dẫn.

- ĐẶC BIỆT: Trong chương trình học có học phần hướng dẫn trang điểm giống các K-pop và các diễn viên Hàn Quốc nổi tiếng. Sau khóa học các bạn có thể tự trang điểm giống như các thần tượng của mình.

KHI ĐĂNG KÝ THAM GIA KHÓA HỌC TRANG ĐIỂM HÀN QUỐC CHUYÊN NGHIỆP CÁC HỌC VIÊN SẼ ĐƯỢC:

+ MIỄN PHÍ THAM GIA LỚP HỌC TẠO CÁC KIỂU TÓC HÀN QUỐC ĐANG ĐƯỢC THỊNH HÀNH.

+ MIỄN PHÍ THAM GIA LỚP HỌC VẼ MÓNG NGHỆ THUẬT VỚI VIDEO HƯỚNG DẪN VẼ CHI TIẾT GẦN 1000 KIỂU MÓNG ĐẸP ĐANG THỊNH HÀNH TRÊN THẾ GIỚI.


GIỚI THIỆU VỀ KHÓA HỌC


- Trang điểm theo phong cách Hàn Quốc đang là xu hướng lan rộng ra toàn cầu. Đầu tiên phải kể đến là phim truyền hình và K-pop và bây giờ là cách trang điểm kiểu Hàn Quốc đang được coi là mốt toàn cầu. Hiện nay kiểu trang điểm theo các diễn viên nữ và nhóm nhạc trẻ Hàn Quốc đã ảnh hưởng tới xu hướng thời trang tại Trung Quốc, Nhật Bản và Đông Nam Á, nơi làn sóng Hàn Quốc lần đầu tiên bùng nổ nhưng gần đây cả những phụ nữ Mỹ và Châu Âu cũng đang học cách trang điểm này. Trangdiemhanquoc.com với hàng nghìn bài học hấp dẫn hứa hẹn sẽ bật mí về những bí quyết làm đẹp của Hàn Quốc.

TRONG NỘI DUNG KHÓA HỌC CÁC BẠN SẼ ĐƯỢC HỌC QUA CÁC PHẦN SAU:

1. TRANG ĐIỂM CƠ BẢN:

+ Trong phần học này các bạn học viên sẽ được hướng dẫn các bước trang điểm cơ bản, cách trang điểm với nhiều phương pháp khác nhau. Các học viên sẽ trở nên tự tin để thay đổi bản thân theo một phong cách hoàn toàn mới lạ.
2. TRANG ĐIỂM NÂNG CAO:

+ Trong phần này các bạn sẽ được trang bị những kiến thức và kỹ năng nâng cao cho mỹ phẩm và trang điểm ở mức độ phức tạp hơn, bạn có thể tự trang điểm cho mình và bạn bè để có được khuôn mặt đẹp giúp bạn luôn xinh đẹp và tự tin.
3. TRANG ĐIỂM MÙA HÈ:

+ Phần này sẽ dạy các bạn trang điểm thích hợp với mùa hè và thời trang mùa hè.
4. TRANG ĐIỂM MÙA XUÂN:

+ Tương tự với trang điểm mùa hè, phần này sẽ giúp các bạn trang điểm thích hợp với mùa xuân
5. TRANG ĐIỂM THEO CÁC K-POP:

+ Trong phần học này Trangdiemhanquoc.com sẽ hướng dẫn các bạn trang điểm thật tinh tế và đẹp không thua kém gì các sao K-pop.
6. TRANG ĐIỂM THEO CÁC DIỄN VIÊN:

+ Trong phần này các bạn sẽ được học cách trang điểm theo phong cách của các diễn viên Hàn Quốc nổi tiếng nhất hiện nay.
ĐẶC BIỆT KHI HỌC VIÊN THAM GIA KHÓA HỌC NÀY SẼ ĐƯỢC:

+ Miễn phí tham gia lớp học hướng dẫn tạo các kiểu tóc Hàn Quốc đang được thịnh hành

+ Miễn phí tham gia lớp học vẽ móng nghệ thuật với video hướng dẫn vẽ chi tiết gần 1000 kiểu móng đẹp đang thịnh hành trên thế giới.


Nội dung khóa học trang điểm Hàn Quốc xây dựng tương ứng với nhiều tình huống trong đời sống sẽ đảm bảo cho các bạn học viên luôn lựa chọn được phong cách tốt nhất cho vẻ đẹp của mình và người thân.

Thông tin:
muachung.vn/khoa-hoc-di-choi/6-thang-hoc-trang-diem-han-quoc-chuyen-nghiep-20239.html
Website: Trangdiemhanquoc.com
Email: me@nguyenviethoang.com
Hotline: 0942 00 55 99